Chương trình hài tết 2014 Nụ Cười Mùa Xuân với danh hài Chí Trung

BẮT ĐẦU06/01/2014

KẾT THÚC06/01/2014

ĐỊA ĐIỂMSố 5 Nguyễn Tất Thành, P.12 Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có muốn tham dự Chương trình hài tết 2014 Nụ Cười Mùa Xuân với danh hài Chí Trung ? Chưa có ai đăng ký tham dự. Có, tôi tham dự
Tìm đường Xem bản đồ lớn

Thông tin sự kiện

Chương trình đặc sắc Nụ Cười Mùa Xuân là một Chương trình hài tết 2014 với những tiết mục hài đặc sắc của nhóm danh hài Chí Trung cùng show diễn thời trang ấn tượng và chương trình ca nhạc hội tụ những giọng ca nổi tiếng. Chương trình Nụ Cười Mùa Xuân sẽ được diễn ra vào ngày 06/01/2014 tại Event at Queen Hall. Số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12 Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mỗi dịp Tết đến mọi người càng quan tâm đến những chương trình giải trí mà đặc biệt là các chương trình hài Tết. NSUT Chí Trung là một trong những nghệ sĩ có nhiều show hài tết được khán giả mong chờ nhất. Chương trình hài tết Nụ Cười Mùa Xuân sẽ có sự tham gia của các danh hài trong nhóm hài Chí Trung cùng các nghệ sĩ của Nhà Hát Tuổi Trẻ Hà Nội với các tiểu phẩm hài trong “ Đời Cười” như: Thử thách tình yêu – Thơ tình lính biển – Giấc mơ trúng thưởng.

hài tết 2014

Danh hài Chí Trung cùng các nghệ sĩ của Nhà Hát Tuổi Trẻ sẽ mang đến nhiều tiểu phẩm hài thú vị

Bên cạnh những tiết mục hài đặc sắc mạng lại nhiều tiếng cười sảng khoái và ý niệm sâu sa cho  khán giả sẽ là show trình diễn thời trang với những thiết kế của nhà thiết kế VIỆT HÙNG và D.U.Y BOUTIQUE.

Chương trình Nụ Cười Mùa Xuân còn có tiệc buffe nhẹ và những tiết mục ca nhạc hấp dẫn.

“Coming soon – Chương trình Hài kịch mừng xuân ” sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho bạn bè và gia đình trong dịp xuân Giáp Ngọ 2014. Mời quý vị cùng đón xem

Thảo luận

Thảo luận

Events » Có thể bạn bạn muốn xem ...